Cơ sở 1: 1/62 Đường 22/12 KP. Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Cơ sở 2: 1/79 Đường Thủ Khoa Huân, KP. Bình Thuận 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

02743715954

xemayluanthanhcong@gmail.com

logo

Diện kiến siêu mô tô điện đầu tiên của Ducati với hàng loạt trang bị hàng hiệu

Hiện tại, Ducati đang phối hợp cùng MotoE để chạy thử nghiệm và đánh giá mẫu mô tô điện mới nhằm phục vụ cho giải đua MotoE World Cup từ năm 2023. Từ đó, những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe điện với mã tên Ducati V21L đã được đăng tải, cho thấy kiểu dáng thực tế của mẫu xe đua chạy điện đầu tiên của Ducati.

 
Ducati V21L MotoE

Mô tô điện Ducati V21L MotoE

Khác với mẫu Energica Ego Corse, mẫu xe điện Ducati V21L không phải là xe đua cải tiến từ xe thương mại, mà được thiết kế và phát triển dành riêng để phục vụ đua ngay từ đầu. Không những thế, mẫu xe mô tô điện mới của Ducati ngược lại còn là nền tảng để phát triển các sản phẩm xe thương mại trong tương lai.

Ducati V21L MotoE

Ducati V21L đang được chạy thử nghiệm để chuẩn bị cho mùa giải MotoE World Cup 2023

Về thiết kế, chiếc Ducati V21L có ngoại hình rất gọn gàng và bắt mắt, xe không có các trang bị cánh gió khí động học gây mất tập trung như các sản phẩm xe đốt trong, nhờ đó mà tổng thể xe rất liền mạch và mượt mà. Dù vậy, xe vẫn mang chút ảnh hưởng từ siêu mô tô Panigale với các chi tiết như ốp đầu xe, đường nét bình xăng và yên xe.

 
Ducati V21L MotoE

Ducati V21L mang một số nét thiết kế của Ducati Panigale

Là một mẫu xe đua đúng nghĩa, Ducati MotoE mang trên mình hàng loạt trang bị hàng hiệu với các thương hiệu cao cấp quen thuộc như Ohlins, Brembo và Marchesini. Trong khi đó, vỏ xe làm từ sợi carbon, càng sau và phần khung phụ của xe đều là nhôm CNC gia cố sợi carbon để giảm đảm bộ độ bền, đồng thời tối đa trọng lượng cho chiếc mô tô điện vốn đã khá nặng do sử dụng bộ pin kích thước lớn nhằm tối ưu hóa phạm vi di chuyển.

Ducati V21L MotoE

Ducati V21L sở hữu hàng loạt trang bị cao cấp của Ohlins, Brembo, và Marchesini

Hiện tại, Ducati chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết cũng như hiệu năng vận hành của chiếc Ducati MotoE. Tuy nhiên với dàn trang bị cao cấp cùng bản chất là một chiếc xe đua chuyên nghiệp, chắc chắn Ducati V21L sẽ có thành tích và tốc độ vô cùng tốt.

DANH MỤC

banner ads
banner ads