Cơ sở 1: 1/62 Đường 22/12 KP. Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Cơ sở 2: 1/79 Đường Thủ Khoa Huân, KP. Bình Thuận 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

02743715954

xemayluanthanhcong@gmail.com

logo

Về chúng tôi

Công ty LTC được thành lập 19/08/2009 tại Bình Dương. Công ty LTC là một trong những công ty kinh doanh về xe máy đầu tiên tại thị trường Việt. LTC luôn nỗ lực phát triển bền vững và “Tiến tới tương lai” Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, LTC đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà cả về doanh số bán hàng. Từ 1 cửa hàng nhỏ lẻ trong ngày đầu thành lập, tới nay LTC đã trở thành công ty kinh doanh motor xe gắn máy có uy tín tại khu vực các tỉnh phía Nam và phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên LTC, nhà cung cấp và đối tác, LTC đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh.

Mục tiêu LTC đặt ra

- Trước mắt là trở thành công ty phân phối xe lớn nhất miền Nam. Tiếp đó là phát triển thành Tập đoàn LTC với quy mô trải rộng toàn quốc.

- LTC mong muốn đem đến các sản phẩm thuận tiện tối đa cho việc di chuyển trong đô thị lớn như kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

- Chúng tôi đang thử thách bản thân để mở ra các biên giới mới, trong các lĩnh vực “vô hình” như chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Cam kết với khách hàng

- 100% các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Lắng nghe nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến kỹ thuật và nâng cao năng lực cũng như cam kết mang lại cuộc sống tốt hơn cho khách hàng.

- Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu nhiệt huyết, LTC nỗ lực đem đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm, LTC đã khẳng định được thương hiệu và uy tín về sản phẩm cũng như dịch vụ trên thị trường Việt. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là động lực để LTC tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn.

DANH MỤC

banner ads
banner ads