Cơ sở 1: 1/62 Đường 22/12 KP. Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Cơ sở 2: 1/79 Đường Thủ Khoa Huân, KP. Bình Thuận 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

02743715954

xemayluanthanhcong@gmail.com

logo

KHÁM PHÁ "KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT ĐƯỜNG PHỐ" TRÊN EXCITER 155VVA

EXCITER 155VVA PHIÊN BẢN GIỚI HẠN "MASTER ART OF STREET"

Bắt nguồn từ cảm hứng với nghệ thuật đường phố của các bạn trẻ "Không chỉ là sự đam mê tốc độ, tình yêu với nghệ thuật mà còn là niềm tin khao khát thể hiện cái tôi đầy cá tính độc nhất.

Thông qua màu sắc, cá tính của các chất liệu kiệt tác của đường phố Yamaha đã gửi gắm 04 tuyên ngôn đầy ý nghĩa tới thế hệ trẻ, mong muốn được đồng hành cùng ho trong suốt hành trình tìm kiếm ước mơ, bứt phá mọi giới hạn  để thể hiện chất riêng của chính mình.

04 TUYÊN NGÔN CỦA EXCITER 155VVA ĐƯỢC THỂ HIỆN QUA CÁC MÀU SẮC NÀO?

  • Born to ride: Khởi nguồn của đam mê, tình yêu của tuổi trẻ dành cho cảm giác cầm lái, ưa “xê dịch”, ham mê những cung đường, và khám phá mọi miền tổ quốc.

  • Ride as the King: Niềm tự hào mãnh liệt khi được tự do vùng vẫy trong vùng trời độc tôn của chính mình.

  • Rule The Roads: Khát khao chinh phục mọi cung đường, khám phá miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những nét đặc trưng về ẩm của những nơi ta đặt chân tới.

  • Above Me only sky: Sự tự do, thoả chí tung hành để làm nên những chuyến đi rực rỡ sắc màu và tràn đầy kỷ niệm, khơi nguồn cho những cảm hứng sáng tạo

Đặc biệt, phiên bản giới hạn của Yamaha Exciter 155 VVA lần này, sẽ mang theo những bộ phụ kiện mang đậm hình ảnh của Master Art of Street, như một lời tuyên ngôn của bản thể “Tôi độc đáo”.

Yamaha Exciter 155 VVA là cỗ máy  “Tiểu YZF-R1”, mang trong mình động cơ đầy uy lực cùng hàng loạt công nghệ tiên tiến, với sự ra mắt của Phiên bản giới hạn mới. Exciter 155 VAA ngày một khẳng định vị thế Số 1 trong lòng người đam mê, yêu thích dòng xe côn tay này.

DANH MỤC

banner ads
banner ads